GINKGOMIN tri ân Khách hàng nhân dịp sinh nhật thứ 7

Mùa Xuân là mùa của tin yêu, người ta dễ dàng nói với nhau những lời yêu thương thường ngày nhiều khi quên lãng. Mùa Xuân là mùa khởi đầu cho một tương lai mới với một chặng đường mới – chặng đường hy vọng…

Hòa trong không khí vui tươi, hào hứng đó, Gia đình GIMKGOMIN xin bày tỏ lòng tri ân chân thành và lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng, đóng góp, ủng hộ và đồng hành của Quý nhà thuốc trong thời gian qua.

Suốt chặng đường 7 năm qua, hàng trăm nghìn sản phẩm GINKGOMIN đã được đến tay người tiêu dùng và thương hiệu GINKGOMIN đang ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và sử dụng.  Tất cả những kết quả đó, có một phần không nhỏ nhờ sự hợp tác, chia sẻ, hiệp lực đồng hành của Quý nhà thuốc, Quý đại lý và toàn bộ cán bộ, nhân viên GINKGOMN trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm Sinh nhật nhãn hàng GINKGOMIN, Công ty CP Dược phẩm Thiên Phúc đã có hành trình đến thăm và tặng quà cho các Nhà thuốc, Đại lý và các cán bộ, nhân viên GINKGOMIN. Đây cũng là món quà tri ân chân thành thay cho lời cảm ơn từ GINKGOMIN gửi đến Quý vị.

Một số  hình ảnh trong chuyến hành trình này:

GINKGOMIN tặng quà Đại lý, TDV tại Ninh Bình

GINKGOMIN tặng quà khách hàng ở Hải Dương

GINKGOMIN tặng quà Nhà thuốc ở Hải Dương

GINKGOMIN tặng quà TDV tỉnh Hải Dương

GINKGOMIN tặng quà Đại lý tỉnh Yên Bái

GINKGOMIN tặng quà khách hàng ở Thái Nguyên

GINKGOMIN tặng quà Khách hàng ở Sơn Tây
Trong tương lai, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý vị để cùng GINKGOMIN tiếp tục phát triển một thương hiệu chất lượng, vững mạnh trong lĩnh vực dược phẩm, thực phẩm chức năng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dân.

Chúc Quý vị mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công !

Còn tiếp….качели для детейизготовление скульптурвзломщик паролейкак заправить картридж для лазерного принтераудаление нерва зуба цена

Video

Tư Vấn Khách Hàng

Miền Bắc: 0984 356 555
Miền Nam: 08 62697893
Hotline
0462 779600
contact