Hoạt động giao lưu của đoàn công tác Công ty cổ phần Dược Thiên Phúc-Ginkgomin về nhà Diễn viên Giang còi

Trong tiết trời đông lạnh của ngày cuối năm 2015, đoàn công tác của công ty cổ phần Dược Thiên Phúc-Ginkgomin đã có buổi gặp mặt và giao lưu ấm áp tại nghệ sỹ Giang Còi.

Sau nhiều năm gắn bó với hài kịch, thời gian gần đây, Giang Còi ít xuất hiện trên truyền hình hơn trước.

Trái ngược cuộc sống đô thị của nhiều nghệ sĩ hiện nay, Giang Còi lại chọn cho mình giây phút bình yên trong một trang trại rộng tới 10.000m2 ở ngoại thành Hà Nội. Hàng ngày anh làm bạn với ruộng vườn, chăm sóc cây cối. Một điều ít người biết là Giang Còi biết chơi guitar và có giọng hát khá hay nên vào mỗi buổi chiều, anh thường mang guitar ra vườn .

Chắc hẳn nhiều người nghĩ Nghệ sỹ thường cao sang, khó gần.Nhưng đối với Ginkgomin, nghệ sỹ Giang còi là sự chân thật, mộc mạc của người dân quê chân chất. Thật bất ngờ , trong chuyến thăm nhà nghệ sỹ Giang Còi, đoàn công tác Ginkgomin còn được gặp gỡ thêm  và giao lưu  với một số nghệ sỹ như nghệ sỹ Hán Văn Tình,nghệ sỹ Thu Hà, nghệ sỹ Chiến Thắng…

Kết thúc chuyến thăm đầy ý nghĩa này, hy vọng có thêm nhiều buổi giao lưu  với nhiều người nổi tiếng hơn để Ginkgomin có thể hiểu hơn cuộc sống đời thường sau ánh đèn sân khấu.

Noel và Năm mới 2016 cũng đã cận kề!

Công ty cổ phần dược Thiên Phúc-Ginkgomin xin chúc nghệ sỹ Giang Còi và các anh chị em nghệ sỹ hưởng mùa Giáng sinh an bình thánh thiện và Năm mới luôn vui tươi , tràn đầy hạnh phúc, sức khỏe dồi dào để có những tác phẩm hay cho đời!

Theo Ginkgomin 

создание сайта оффлайнOdnoMonsterбиография апостола мунтянареклама на автомобилиооо компания полигон

Video

Tư Vấn Khách Hàng

Miền Bắc: 0984 356 555
Miền Nam: 08 62697893
Hotline
0462 779600
contact