Làm thế nào để từ bỏ thói quen ăn đồ ngọt một lần và mãi mãi?

Bạn đã có một tình yêu sâu sắc với những đồ ngọt? Bạn có một sở thích đó là cắn sô cô la thật to mà bạn luôn thấy thèm sau khi ăn trưa, nhưng bạn lại rất ghét những việc bị tăng cân sau quá trình giữ gìn cả năm?

Nếu thói quen ăn đồ ngọt của bạn là ngoài tầm kiểm soát và bạn đã sẵn sàng để từ bỏ, bài viết này sẽ giới thiệu một cách giúp bạn rất hiệu quả giúp bạn đạt được mong muốn này và không lo sẽ tái ăn lại đồ ngọt.

Đừng quá vội vã. Cách dừng ăn đột ngột có thể có tác dụng với một số người nhưng với phần lớn thì không. Thay vì bỏ thói quen ăn đồ ngọt của bạn hoàn toàn, bạn nên làm điều này một cách từ từ. Điều này có tác dụng giúp bạn giảm khẩu vị với đường và làm giảm cảm giác thèm đồ ngọt của bạn. Hãy bắt đầu bằng cách cắt giảm lượng đường của bạn chỉ còn một nửa. Thay vì hai nắm M & Ms, thì hãy chỉ ăn một. Thay vì hai muỗng cà phê đường, hay chỉ cho một muỗng vào ly cà phê của bạn. Làm điều này trong một tuần, sau đó giảm tiếp một nửa nữa cho một tuần sau. Bạn nên đặt mục tiêu là chuyển sang chất tạo ngọt tự nhiên thay vì nhân tạo hoặc từ bỏ vị ngọt hoàn toàn.

vicare.vn-lam-the-nao-de-tu-bo-thoi-quen-an-do-ngot-mot-lan-va-mai-mai-body-1

Không cho thêm đường vào thức ăn và đồ uống. Việc cho thêm chất tạo ngọt vào thức ăn sẽ khiến mức tiêu thụ đường của bạn tăng cao, ví dụ như rắc đường lên trên sữa chua đông lạnh và ngũ cốc hoặc cho thêm sirô sô cô la vào cà phê. Hãy thay đổi điều này bằng cách chuyển sang một chất bổ sung hương vị mới hoặc không cho thêm chất gì vào. Thay vì cho đường vào sữa chua, bạn hãy dùng thử granola hoặc trái cây. Hãy thử cho hoa quả vào bát ngũ cốc buổi sáng của bạn thay vì một thìa đường. Thay cho sirô sô cô la, bạn có thể thử cà phê với đậu có hương liệu.

Chia tay với soda. Uống nước ngọt, soda thường xuyên là một trong những cách nạp nhiều đường nhất vào cơ thể. Hãy dần từ bỏ sự phụ thuộc của bạn bằng cách trộn một nửa lượng soda bạn thường uống với một nửa số là loại nước tương ứng nhưng dành cho người ăn kiêng trong một thời gian. Dần dầu bạn sẽ có thể dễ dàng chuyển sang chế độ uống soda ăn kiêng, không ngọt. Nhưng nghiên cứu cho thấy rằng uống soda, đồ uống có ga, đồ ngọt có thể làm tăng nguy cơ mắc các hội chứng chuyển hóa, tổn thương thận và béo phì, cũng như gây tổn hại tế bào và răng của bạn. Vì vậy, hãy cố gắng từ bỏ soda hoàn toàn bằng cách uống nhiều nước hơn (với chanh hoặc cam, nếu bạn thích) hoặc làm đồ uống của riêng bạn. Nước khoáng xenxe là một sự thay thế lành mạnh tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau. Bạn có thể có loại hương vị khác nhau, nhưng nó có thể ngon hơn nếu bạn tự pha chế theo cách riêng. Hãy thêm dâu tây, dưa lát, chanh, quả mâm xôi hoặc bạc hà với nước xenxe để có một trải nghiệm thú vị hơn.

cách giải rượu

 

Nguồn: Healthy Women

Что такое MatrixNetitaly englishламинат для кухни ценаооо полигон киевмихаил безлепкин компромат

Video

Tư Vấn Khách Hàng

Miền Bắc: 0984 356 555
Miền Nam: 08 62697893
Hotline
0462 779600
contact