Liên hoan chào đón năm mới 2016

Sau một năm hoạt động sản xuất kinh doanh, Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Phúc lại cùng họp mặt giao lưu trong buổi liên hoan. Tại buổi lễ liên hoan, toàn thể Ban giám đốc cũng như CBNV Công ty đã cùng nhau nhìn lại chặng đường một năm cùng bao thăng trầm . Để có được ngày hôm nay đó là sự lỗ lực phấn đấu không biết mệt mỏi của toàn thể Ban giám đốc cũng như tất cả cán bộ nhân viên Công ty, vì mục tiêu chung phát triển của Ginkgomin_Thiên Phúc.

 

Trong buổi lễ thân mật này, Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ nhân viên có một sức khỏe dồi dào, hạnh phúc và thành công. Đồng thời TGĐ cũng động viên, khích lệ các CBNV không ngừng nỗ lực, đoàn kết, từng bước giúp Công ty trở thành đơn vị cung cấp dược phẩm TPCN hàng đầu và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường  trong nước cũng như nước ngoài.

Tiệc liên hoan được tổ chức trong bầu không khí vui vẻ sôi nổi kết hợp màn bốc thăm  với tiêu trí :” Bốc thăm là có giải” , tất cả CBNV ai cũng hào hứng tham gia và nhận được phần quà may mắn!

 

 

(Chị Mai nhân viên Phòng Kế Toán đã nhận được giải nhất)

 

 

 

 

 

Đặc biệt anh Sơn phòng Kinh Doanh đã nhận được giải đặc biệt từ Giám đốc

 

Buổi gặp mặt chào đón năm mới 2016 đã để lại một dấu ấn tốt đẹp đối với các thành viên Ginkgomin_Thiên Phúc. Buổi lễ cũng cho thấy tinh thần đoàn kết, gắn bó bền chặt giữa các CBNV trong Công ty, tạo cơ sở vững chắc giúp Ginkgomin_Thiên Phúc vượt qua mọi thử thách, tiến tới thành công hơn nữa trong thời gian tới!!лобановский александр харьковgerman to englishподбор ключевых слов google adwordsлобановский супермаркеттехнология управления

Video

Tư Vấn Khách Hàng

Miền Bắc: 0984 356 555
Miền Nam: 08 62697893
Hotline
0462 779600
contact