Rộn ràng không khí Giáng sinh và Sinh nhật của nhân viên công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Phúc!

Một mùa Giáng sinh nữa lại đến, không khí Noel ngập tràn trên khắp các phố phường, công sở; những hàng cây treo đèn rực rỡ và các trung tâm đô thị đều rộn ràng sắc màu…

 

Hòa mình trong không khí giáng sinh rộn rã, CBNV Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Phúc  đã chuẩn bị, trang trí cây thông Noel tại văn phòng Công ty, và đặc biệt  tổ chức sinh nhật cho CBNV sinh nhật tháng 12. Điều này thực sự đã mang đến không khí vui tươi, mới mẻ tại văn phòng công ty và tạo ra sự ngạc nhiên đầy thú vị cho nhân viên!

 

Để mở đầu  , Giám đốc có đôi lời chia sẻ với nhân viên về công việc cũng như những vẫn đề trong cuộc sống, Đặc biệt , có sự xuất hiện của khách hàng VIP chị Thanh luôn đồng hành với Gingkgomin từ những ngày đầu thành lập.

Không khí bắt đầu HOT hơn, khi đên phần tổ chức sinh nhật cho anh Nguyễn Văn  Thức  , anh Nguyễn Ngọc  Đạt . và trao phần thưởng cho nhân viên xuất sắc trong phòng kinh doanh anh Nguyễn Toán.

 

 

 

Công ty cổ phần Dược phẩm Thiên Phúc  xin chúc cho Quý khách hàng và toàn thể Nhân viên một mùa giáng sinh vui vẻ, an lành và năm mới an khang, thịnh vượng!купить уличные видеокамерынаборыotz malibuclubинтернет магазин за рубежомооо компания полигон

Video

Tư Vấn Khách Hàng

Miền Bắc: 0984 356 555
Miền Nam: 08 62697893
Hotline
0462 779600
contact